Hỏa Hoạn chung cư chỉ là Chuyện Nhỏ khi bạn có 3 dụng cụ này trong nhà.

Vụ cháy lớn xảy ra vừa qua tại chung cư Carina Plaza (TP.HCM) không chỉ gây thiệt hại lớn về người và của mà còn khiến dư luận hết sức hoang mang. Câu hỏi được đặt ra là Mỗi gia đình chúng ta cần chuẩn bị gì để nỗi đau sẽ không lặp lại?

Hỏa hoạn luôn là nỗi ám ảnh không mong muốn trong cuộc sống.

Để tự cứu mình và gia đình, mỗi gia đình cần trang bị 1 trong những thiết bị thoát hiểm dưới đây.

1. DÂY THOÁT HIỂM – Thiết bị cứu người trong hỏa hoạn đáng tin cậy

 

Dây thoát hiểm đưa người xuống đất thoát hiểm hoàn toàn tự động.

Khi căn nhà xảy ra cháy, Thời gian & Thiết bị thoát hiểm chính là chìa khóa cho sự sống còn. Tại thời điểm hỏa hoạn vừa xảy ra là thời điểm tốt nhất để có thể thoát ra khỏi đám cháy.

Khi có hỏa hoạn có thể thoát ra bằng 2 con đường nhanh nhất:

  • Theo lối cửa chính
  • Theo lối cửa sổ hoặc ban công.

Tuy nhiên theo thống kê:

Đa phần đám cháy thường xảy ra tại tầng hầm, tầng trệt của căn nhà nơi đặt bếp, tập chung nhiều ô tô,xe máy hoặc các vật dụng dễ bắt lửa. Khi đám cháy xảy ra thường có rất nhiều khói độc do đó việc thoát ra bằng lối cửa chính là khá khó và nguy hiểm trong một số trường hợp.

Do đó:

Việc thoát ra bằng lối cửa sổ hoặc ban công sẽ nhanh, dễ dàng & an toàn hơn rất nhiều.

Khi có cháy, Khi không thoát ra được bằng lối cửa chính mà thoát ra bằng lối cửa sổ  hoặc ban công nếu chưa trang bị DÂY THOÁT HIỂM chúng ta bắt buộc phải nhảy xuống hoặc tìm cách trèo sang nhà bên cạnh để thoát thân.

Một số người nhanh trí có thể dùng phương pháp buộc ga trải giường lại thành dây hoặc dùng dây có sẵn trong nhà để trèo xuống.

Trong điều kiện lo lắng, hoảng sợ thoát hiểm bằng cách này vô cùng nguy hiểm

Tuy nhiên mọi phương pháp nếu không có DÂY THOÁT HIỂM đều rất mất thời gian & gây nguy hiểm đến tính mạng. Người trèo hoặc nhảy xuống có thể ngã bị thương hoặc dẫn tới tử vong.

Trong khi đó nếu trong nhà trang bị một bộ DÂY THOÁT HIỂM  thì mọi người trong gia đình có thể thoát khỏi đám cháy một cách nhanh chóng, dễ dàng & vô cùng an toàn.

Việc dễ dàng sử dụng khiến bạn & gia đình luôn an toàn trong mọi tình huống.

DÂY THOÁT HIỂM có thể giúp người dân thoát hiểm an toàn bằng đường ban công hoặc cửa sổ với trọng lượng chịu tải cho phép lên tới 150 kg. Tùy theo độ cao của nhà mà có thể lựa chọn dây thoát hiểm với độ dài khác nhau lên tới trên 100m (tương đương nhà 33 tầng).

DÂY THOÁT HIỂM còn có bộ điều tốc giúp người dùng có thể thoát hiểm xuống đất tuyệt đối an toàn, ngoài ra còn có bộ dây chịu lực, đai bảo hộ độn mút mềm và giá treo chịu lực. Người già & Trẻ nhỏ đều dễ dàng thoát khỏi đám cháy từ những độ cao mà thang cứu hỏa không thể vươn tới. Giá thành của một bộ dây thoát hiểm này rơi vào khoảng vài triệu đồng 1 bộ.

DÂY THOÁT HIỂM như Người Hộ Mệnh cho những hộ gia đình trang bị nó trong nhà

Xem giá DÂY THOÁT HIỂM tại đây

 

2. Mặt Nạ Chống Khói (antoanvietnam đang giảm tới 40%)

Trong nhiều trường hợp có cháy nổ, người dân có thể tử vong do ngạt khói, nhất là khi các vật liệu cháy sinh ra khói độc, thậm chí có thể mất mạng trước khi lửa lan đến nơi. Các gia đình nên mua dự trữ sẵn trong nhà vài chiếc Mặt Nạ Phòng Khói với giá thành khoảng vài trăm nghìn đồng một chiếc.

 

Mặt Nạ Chống Khói được thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt, kể cả trẻ em. Dây đeo có phản quang giúp người bị nạn có thể được nhân viên cứu hộ nhận biết dễ dàng trong đám khói.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO GIÁ MẶT NẠ CHỐNG KHÓI TAI ĐÂY

 

3. Thang dây thoát hiểm (antoanvietnam đang giảm 30%)

Thang dây thoát hiểm được thiết kế như chiếc thang thông thường nhưng bằng chất liệu mềm dẻo, chịu tải trọng lớn. Thông thường thang được cuốn tròn thành cuộn và khi có trường hợp khẩn cấp thì được thả ra, gắn cố định 1 đầu vào thiết bị chịu lực trên thành ban công hoặc cửa sổ (thành phải dày và chắc chắn).

Việc leo thang dây thoát hiểm xuống cần bình tĩnh và thận trọng. Thang có thể sử dụng thoát hiểm tuần tự cho cả gia đình bởi cấu tạo đơn giản và chắc chắn của nó.

Lưu ý: Sử dụng thang dây loại này chỉ thích hợp với người lớn, & căn hộ có độ cao < tầng 8

Chỉ cần 3 dụng cụ này bạn có thể thoái mái sống ở tại căn hộ xinh đẹp của mình, bất cứ vấn đề gì xảy ra bạn luôn được bảo vệ bởi 3 vật hộ thân hoàn hảo này. Lúc đó hỏa hoạn chỉ là thử thách nhỏ trong cuộc sống mà thôi.

THAM KHẢO GIÁ THANG DÂY THOÁT HIỂM TẠI ĐÂY

antoanvietnam.vn

Bình luận của bạn

Thanh toán an toàn

Thanh toán sau khi nhận hàng.

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho mọi đơn hàng > 500 k