Tuyệt chiêu thoát hiểm hỏa hoạn chung cư, nhà cao tầng dễ dàng.

Tất cả các vụ cháy xảy ra trong thời gian gần đây có thiệt hại về người đều có chung đáp án là sự chuẩn bị hết sức chủ quan của cư dân chung cư cũng như giới văn phòng làm việc tại các tòa nhà cao tầng.

Mời bác xem nhé

Khi có cháy các gia đình, nhân viên làm việc trong cao ốc… sẽ tìm mọi cách thoát hiểm

Và đây nữa

Không ổn, rất không ổn các bác ạ, để em nói tại sao

Trong vụ cháy chung cư Carina, quận 8, HCM, thời điểm bà con biết và thoát ra khỏi tòa nhà thì khói đã đậm đặc toàn bộ chung cư. Vụ cháy xảy ra ban đêm, mất điện kết hợp khói đậm đặc vì thế ko nhìn thấy gì dù bật đèn điện thoại hỗ trợ nha các bác.

Vừa chạy, vừa dò đường vừa bịt khăn vào mũi để thoát thân trong tình huống như vậy là vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên với người già và trẻ em thì càng khó có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Hãy xem: Tuyệt Chiêu của Chúng tôi

Trang bị mặt nạ phòng khói sẵn sàng cho các thành viên gia đình là viêc rất nên làm, Mặt nạ phòng khói MNAT-30 cung cấp thời gian 30 phút để việc thoát hiểm trở lên dễ dàng.

 

Nên trang bị cho gia đình bạn mỗi người 1 chiếc, nếu bác làm việc tại các toàn nhà vp cũng nên sẵn sàng 1 chiếc trên bàn làm việc. Có thể chúng ta không bao giờ phải dùng đến nó ngoài việc bóc một chiếc ra dạy bọn trẻ cách sử dụng.

Chúng ta nhiều khi vô ý quên đi hoặc không biết rằng có những cái rất đơn giản, rất rẻ có thể giúp chúng ta tự xử lý đến những tình huống rất nguy hiểm đến tính mạng như thế này. Phương án dùng khăn ướt bịt mũi thoát hiểm chỉ là phương án xử lý tình thế, nếu gia đình có thêm người già yếu, các cháu nhỏ thì ai sẽ bịt mũi cho chúng ta hộ trợ những người khác trong hoàn cảnh này.

antoanvietnam.vn sưu tầm, chia sẻ những kinh nghiệm thoát hiểm chung cư, nhà cao tầng & cung cấp thiết bị thoát hiểm nhập khẩu giá rẻ nhất thị trường tới khách hàng.

Hiện antoanvietnam.vn có chương trình giảm 40% giá Mặt Nạ phòng khói.

www.antoanvietnam.vn

Bình luận của bạn

Thanh toán an toàn

Thanh toán sau khi nhận hàng.

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

Giao hàng miễn phí

Áp dụng cho mọi đơn hàng > 500 k